Những quy tắc bóng đá điên rồ đó

  • Post author:
  • Post category:Business

Các chuyên gia tin rằng chính trong độ tuổi từ 5 đến 11, trẻ nhỏ học được kiến ​​thức chuyên môn và những thói quen, vượt trội hay kém cỏi, gắn liền với chúng suốt cuộc đời – điều này áp dụng như nhau đối với đào tạo, bản sắc và thể thao. Có thể trong suốt khoảng thời gian quan trọng này, các cầu thủ bóng đá có thể được sản sinh hoặc hủy hoại. Một vài năm hiện tại được huấn luyện bởi một người quản lý năng nổ, không đủ trình độ để đưa bóng rộng rãi đến các kênh và ‘loại bỏ nó’ ở độ tuổi hình thành có thể dẫn đến việc một cầu thủ quay trở lại trường học thuở ban đầu đó mỗi khi căng thẳng. (như bây giờ chúng ta đã thấy các đội Anh làm như vậy lặp đi lặp lại trong thời gian qua) hoặc đơn giản là mất hoàn toàn hứng thú với trận đấu.

Để đáp lại lời khẳng định gần đây nhất về việc xem bong da truc tiep thất bại của đội tuyển quốc gia của bạn, cách đây không lâu, Liên đoàn bóng đá Anh đã  xem bong da truc tuyenđưa ra một sáng kiến ​​về khả năng nhắm đến những trẻ em ở độ tuổi này. Mục đích của sáng kiến ​​này là thúc đẩy Total tham gia các yêu cầu, để phát hiện ra những cầu thủ có năng khiếu ở độ tuổi trẻ hơn và hơn hết là để đảm bảo họ có được sự huấn luyện tốt nhất. Kế hoạch FA, đứa con tinh thần của Sir Trevor Brooking, về cơ bản có thể thu được không chỉ bóng đá, mà là thể thao Anh nói chung, vì mục tiêu của nó là tăng cường sự nhanh nhẹn, cân bằng và phối hợp của trẻ em, nền tảng của nhiều môn thể thao. FA sẽ triển khai các huấn luyện viên trên toàn quốc để thực hiện quá trình này, và mỗi khu vực có thể sẽ có thêm một huấn luyện viên mà nhiệm vụ của họ có thể chỉ là đào tạo các huấn luyện viên khác và nâng cao điển hình chung của việc huấn luyện các cầu thủ trẻ có được. Huấn luyện viên tốt hơn hy vọng sẽ dẫn đến những thế hệ cầu thủ Anh thành đạt về mặt kỹ thuật lâu dài có thể tận hưởng môn thể thao tốc độ vượt qua tốc độ như đã chứng kiến ​​ở khắp các nhóm tuổi tại học viện Bắc London của Arsenal.

Cũng như các Liên đoàn bóng đá khu vực mở rộng đã vận hành nhiều quy trình khác nhau, dẫn đến sự nhầm lẫn và không thống nhất trong công tác huấn luyện trẻ. Lần đầu tiên, chiến thuật này sẽ trở thành một chiến thuật phối hợp, tập trung được sử dụng trên toàn quốc. Brooking mô tả: ‘Chúng tôi phải kết hợp để thúc đẩy thanh ở cấp độ cơ sở. Nếu chúng tôi đang thực hiện rằng chúng tôi sẽ làm điều đó ở mức độ tốt nhất. Đây là lý do tại sao đa năng sẽ là điểm khởi đầu cho mỗi cầu thủ trẻ. Chúng tôi muốn xem xét sự nhanh nhẹn, cân bằng và phối hợp, sau đó tìm cách phát hiện những người có thể trở thành duy nhất của bóng đá. Từ những người từ năm đến 11 tuổi được lựa chọn, chúng tôi có thể đứng đầu, những người thực sự nên tham gia một chương trình ưu tú. ‘ Một ý định xứng đáng, và một ý định đã được đưa ra bởi những nhân vật khác trong bóng đá, ví dụ như HLV Sam Allardyce của Newcastle, người đã than thở: ‘Chúng tôi không mở rộng những vận động viên xuất sắc từ độ tuổi trẻ hơn. Bóng đá không thể được hình dung để phát triển các cầu thủ từ sáu tuổi trong một thời gian dài mà không có các chương trình xác định chất lượng cao thích hợp và cách giáo dục trẻ em đảm bảo trong độ tuổi sớm để sản sinh ra tài năng của chúng. ‘ Sau đó, anh ta cung cấp một cách đáng ngại, ‘Ngay cho đến khi chúng tôi có được Những yếu tố cần thiết cho cá nhân để thay thế xác suất của chúng tôi trong việc lai tạo một mặt chiến thắng Planet Cup cũng xa vời như khả năng chúng tôi tạo ra một người chiến thắng Wimbledon người Anh.’ Không cần phải bày tỏ rằng Andy Murray là người Scotland, không có gì đáng ngạc nhiên.

Bóng đá Anh không thực sự thiếu tiền mặt, FA có lẽ là tổ chức giàu nhất trong toàn bộ bóng đá thế giới, và các câu lạc bộ Anh kiếm được nhiều tiền hơn người dân của hầu hết các quốc gia khác, nhưng cách đầu tư tiền mới là vấn đề. Brooking muốn có thêm tiền để bơm vào giáo dục trẻ từ năm đến mười một tuổi, đồng thời đưa ra các đánh giá và trình độ chuyên môn cho các huấn luyện viên trẻ. Anh ấy cũng cần triết lý huấn luyện người Anh thay đổi, bắt đầu giống như giải pháp được quan sát ở Latinh Các quốc gia thống nhất, Châu Âu và Châu Phi. Nếu anh ấy cố gắng làm điều này thì có thể, có lẽ Anh có thể cần một cơ hội.